Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản Nhật Bản thông báo chứng nhận/xác nhận đáp ứng quy định IUU đối với 04 loài: Mực ống và mực nang (Squid anh Cuttle fish), cá Thu đao Thái Bình Dương (Pacific...
Tài liệu biên soạn về tiêu chuẩn thực phẩm và phụ gia thực phẩm theo quy định của Luật vệ sinh thực phẩm của Nhật Bản được Cơ quan Ngoại thương Nhật Bản biên soạn và phát hành tháng 4/2011
Luật vệ sinh thực phẩm ban hành tháng 4/2006 được sửa đổi bổ sung từ Luật số 48 ngày 23/5/2003.
Tài liệu hướng dẫn của Cơ quan Ngoại Thương Nhật Bản xuất bản tháng 2-2010