Công văn 557/QLCL-TTPC hướng dẫn kiểm tra, đánh giá kiến thức an toàn thực phẩm    
Cập nhật: 19/05/2021 04:45
Xem lịch sử tin bài

Công văn 557/QLCL-TTPC hướng dẫn kiểm tra, đánh giá kiến thức an toàn thực phẩm Công văn 557/QLCL-TTPC hướng dẫn kiểm tra, đánh giá kiến thức an toàn thực phẩm

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Các tin khác
Công văn số 5929/BNN-HTQT về việc Algeri tạm ngừng nhập khẩu một số mặt hàng nông nghiệp - (21/09/2021 03:12) Quảng Ngãi quản lý đối với các cơ sở áp dụng các chương trình quản lý tiên tiến trong SXKD thực phẩm nông lâm thủy sản - (01/09/2021 03:02) Công văn 831/QLCL-CL2 ngày 29/6/2021 ghi nhãn đối với san phẩm có nguồn gốc thực vật (Trả lời Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tiền Giang) - (04/08/2021 02:57) Công văn 878/QLCL-CL1 về việc Panama chấp thuận thời gian gia hạn được phép xuất khẩu thủy sản cho các doanh nghiệp Việt Nam - (09/07/2021 10:20) Công văn 4220/BNN-QLCL ngày 06/7/2021 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc giám sát, thẩm định ATTP trong tình hình dịch bệnh COVID 19 - (07/07/2021 10:21) Công văn 629/QLCL-CL1 gửi các Sở NNPTNT về việc đảm bảo an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản - (21/05/2021 09:51) Kế hoạch số 820/KH-UBND ngày 11/3/2021 về Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021 của tỉnh Kon Tum - (16/03/2021 03:43) CV số 3401/SNN-QLCL ngày 09/10/2020 của Sở Nông nghiệp và PTNT Đà nẵng về việc triển khai thực hiện Ý kiến kết luận của T.T Phùng Đức Tiến tại Hội nghị đảm bảo chất lượng ATTP, ATDB thúc đẩy sản... - (12/10/2020 04:27) Kế hoạch số 109/KH-UBND ngày 09/10/2020 về triển khai thực hiện Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 13/4/2020 của TTCP về việc tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về ATTP trong tình hình mới trên... - (12/10/2020 04:21)

Copyright by NAFIQAD
Thiết kế và phát triển bởi NEVICO