NĂNG LỰC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC LĨNH VỰC ATTP
Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Trung bộ
1.Sơ đồ tổ chức
* Ban Lãnh đạo Chi cục
- Phòng Hành chính tổng hợp;
- Quản lý Chất lượng và Kiểm nghiệm.
2.Cơ cấu nhân sự Trung tâm:
Tổng: 9 Cán bộ nhân viên. Trong đó Công chức 6; Viên chức 1; Hợp đồng lao động 2.
3.Trình độ quản lý:
a) Trình độ học vấn: Tiến sỹ 0; Thạc sỹ 3; Kỹ sư/Cử nhân 5; Cao đẳng/Trung cấp 1; Khác 0.
b)Trình độ quản lý nhà nước: Chuyên viên cao cấp 0; Chuyên viên chính 1; Chuyên viên 6.
c)Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp chính tri 0; Trung cấp chính trị 0; Sơ cấp chính trị: 9
d) Trình độ chuyên môn nghiệp vụ (Số cán bộ được đào tạo nghiệp vụ):
Về phân tích/Đánh giá rủi ro:2;
Về HACCP/HACCP audit: 10;
Về Thanh tra chuyên ngành: 4;
Về hệ thống đảm bảo chất lượng (ISO 9000; ISO 22000; ISO 17025): 7;
*Chuyên môn khác 57
e) Kỹ năng hỗ trợ
- Tin học: Tin học cơ bản: 11; Tin học nâng cao: 1.
- Tiếng Anh: Tiếng Anh cơ bản: 10, Tiếng Anh nâng cao: 1
Ghi chú:
- Mục “khác*”: Nghiệp vụ kiểm tra điều kiện dảm bảo ATTP; kiểm tra lấy mẫu lô hàng TS; chương trình giám sát quốc gia; Hệ thống chứng nhận sản phẩm theo ISO/IEC 17065:2012; VietGAP; VietGAHP;...
- Số liệu được cập nhập đến ngày 31/12/2013